วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีปิด โครงการโรงเรียนฟ้าหม่นปฐมวัย (Fahmon Kindergarten) สำหรับบุตรหลานของบุคลากรในคณะ วัตถุประสงค์เพื่อเสริมทักษะการเรียนรู้ของเด็กๆให้มีนิสัยรักการเรียนรู้และรู้วิธีการคิดหาคำตอบ และเพื่อเป็นสวัสดิการของบุคลากร โดย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์เป็นประธานในพิธีปิด อ.สพ.ญ.ดร.มธุรส สุวรรณเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง หัวหน้าโครงการ พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากร และบุตรหลานของบุคลากรเข้าร่วม ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย