วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 สพ.ญ.รัชดาภรณ์ ศรีสมุทร (หมอโบว์) ศิษย์เก่า คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีศรีวิชัย ได้เดินทางมาเป็นวิทยากร แนะนำการเรียนสัตวแพทย์ การรักษาช้าง ให้กับน้องๆชาวค่ายสานฝันน้องสู่วิชาชีพสัตวแพทย์ ประจำปี 2567 เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆที่อยากเรียนสัตวแพทย์ ได้มั่นใจในการเรียนสัตวแพทย์และเป็นสัตวแพทย์ที่ดีต่อไป ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย