ระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤษภาคม 2567 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ จัดโครงการ “ค่ายสานฝันน้องสู่วิชาชีพสัตวแพทย์” ประจำปี 2567 โดย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ ซึ่งมีนักเรียนจากทั่วประเทศกว่า 70 คน ที่เข้าร่วมค่าย และ กิจกรรมวันที่ 3 เป็นการแนะนำ การเตรียมตัวสอบเข้า คณะสัตวแพทยศาสตร์ ในหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต และ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์ วิทยากรโดย อ.สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ได้มอบหมายให้ อ.สพ.ญ.ดร.มธุรส สุวรรณเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิด ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่