ร่วมโครงการ Regional Enterpreneur upgrade อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ โดย อ.สพ.ญ.นิรมล ทองเต็ม รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช ฝ่ายการสัตวแพทย์อ.สพ.ญ.ภรณ์ทิพย์ ทองมณี รองผู้อำนวยการปศุสัตว์โรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช ฝ่ายบริหาร และอาจารย์
สุภิญญา ชูใจ หัวหน้าศูนย์วิจัยโภชนศาสตร์คลินิกสัตว์ ได้เข้าร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำเนินโครงการ Regional Enterpreneur upgrade แผนงานการยกระดับธุรกิจภูมิภาค ลงพื้นที่รับโจทย์ปัญหาของผู้ประกอบการในการพัฒนาจัดทำหลักสูตรการฝึกอบรมในอนาคต พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการ บริษัท สินเจริญปาล์มออย จำกัด อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี