วันที่ 18 มิถุนายน 2567 ศูนย์วิจัยโภชนศาสตร์คลินิกสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่ โดย อ.สพ.ญ.ภรณ์ทิพย์ ทองมณี รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช และอาจารย์สุภิญญา ชูใจ หัวหน้าศูนย์โภชศาสตร์คลีนิกสัตว์ ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ จากเศษเหลือการสกัดน้ำมันปาล์มแดง ในงานเปิดตัว “ศูนย์กลางความรู้ด้านการให้ความร้อนด้วยคลื่นไมโครเวฟ การพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซต์ของมนุษยชาติ ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์