ประชุมหารือแผนพัฒนา คณะสัตวแพทยศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2568

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมให้การต้อนรับ ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม เพื่อพบปะพูดคุยเกี่ยวกับแผนพัฒนา คณะสัตวแพทยศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2568 ณ ห้องประชุม1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย