วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ “ค่ายพัฒนาคุณธรรมสู่วิชาชีพการสัตวแพทย์ก้าวแรกสู่ฟ้าหม่นยางนา”พร้อมทั้งบรรยายในหัวข้อ ก้าวแรกของนักศึกษาสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัยต่อวิชาชีพ ให้กับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 สาขาสัตวแพทยศาสตร์ และสาขาเทคนิคการสัตวแพทย์ จำนวน 95 คน เพื่อให้นักศึกษาทุกคนตระหนักถึงบทบาทหน้าที่และเกิดความภาคภูมิใจต่อวิชาชีพ พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจากศิษย์เก่า จำนวน 3 ท่าน คือ สพ.ญ.เดือนตุลา วงศ์ศิลป์ น.สพ.ประสิทธิ์ ขำเผือก และสพ.ญ.ธนาทิพย์ เพชรเมืองปราบ ณ ห้องประชุมประชีพชูพันธ์ (บรรยาย 3) อาคารโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย