วันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2567 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา RUTS Walk & Run 2024 ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล และสนับสนุนทุนการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)