คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการฝึกทักษะสำหรับนักศึกษาทางด้านภาษาต่างประเทศ:ส่งเสริมภาษาต่างประเทศด้านภาษาจีน ระหว่างวันที่ 8-13 กรกฎาคม 2567 เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากร ได้มีความรู้ความเข้าใจภาษาต่างประเทศ และนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยมี อาจารย์ราชาวดี จันทร์ทอง สาขาศึกษาทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย (ไสใหญ่) เป็นวิทยากรบรรยายด้านภาษาจีน ณ ห้องบรรยาย 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และฝึกทักษะการใช้ภาษาจีน ณ อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการในคร้งนี้ จำนวน 20 คน