สืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2567

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 บุคลากรและนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วม พิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดมะเฟืองใต้ และวัดใหม่ ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่