คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ยินดีต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก AZABU UNIVERSITY,JAPAN Dr.Kensuke Taira และนักศึกษาจำนวน 6 คน ได้แก่ Mr.Jonokuti Takeru Miss Kawata Asuka Miss Sugishita Shurii Mr.Irino Tomohito Miss Masuda Nanami Miss Kuroda Saki เพื่อมาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการสัตวแพทย์ ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม ถึง 6 กันยายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ อ.สพญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยอ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ผู้อำนวยการศูนย์วินิจฉัยและชันสูตรโรคสัตว์ อ.น.สพ.ดร.คมปกร ตาณะสุต อ.สพ.ญ.ดร.บุญฑริกานต์ วิทิตกรกุล และ อ.สพ.ญ.ซาราห์ นิแอ เข้าร่วมต้อนรับในครั้งนี้