นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ สวนสัตว์สงขลา

วันที่ 22 ธ.ค. 2561

อ.สพ.ญ.ดิลกา ชุมทอง อ.สพ.ญ. ธัญญารัตน์ สมสู่  นางสาววรรณนิสา ชื่นสระ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 26 คน รายวิชาสวนสัตว์และอายุรศาสตร์สัตว์ป่า นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน เรื่องการควบคุมและการจับบังคับสัตว์ป่า การจัดการ การออกแบบสวนสัตว์ และสุขาภิบาลสวนสัตว์ ณ สวนสัตว์สงขลา จังหวัดสงขลา ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น.