การขี่ม้าสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์ ชั้นปีที่ 2

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชา “การขี่ม้าสำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์” ให้กับนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 2 เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้และมีทักษะการขี่ม้า โดยมี อ.ศรัณชัย คีรีรัตน์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา และนางภาวิณีย์ สลำเส้ง นักวิทยาศาสตร์ประจำรายวิชา และควบคุมการสอนโดย อาจารย์จอม กิจวิบูล ผู้เชี่ยวชาญการขี่ม้า ชมรมขี่ม้านครศรีธรรมราช ณ สนามขี่ม้าชมรมขี่ม้านครศรีธรรมราช