เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครีวิชัย (ทุ่งใหญ่) ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจาก น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ในปีการศึกษา 2562 มีนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จำนวน 48 คน ในโอกาสนี้คณะผู้บริหารคณะฯ ได้พบผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ในช่วงเช้ามีการบรรยายในหัวข้อ หลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์บัณฑิต โดย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ประธานหลักสูตร และที่ปรึกษาคณะฯ และแนะนำข้อมูลการให้บริการของหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ ฝ่ายวิชาการและวิจัย โดย สพ.ญ.ดร. เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และฝ่ายพัฒนานักศึกษา โดย น.สพ.ดร.คมปกร ตาณะสูต รักษาราชการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และในช่วงบ่ายมีการชี้แจงรายละเอียดการเข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษา โดยนายสุรเชษฐ์ จำนงจิต นักวิชาการศึกษา ณ ห้องบรรยาย 3 โรงพยาบาลสัตว์เล็กคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ทุ่งใหญ่)