ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติจาก คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2561 โดย ผศ.ดร ไมตรี ปะการะสังข์ ประธานกรรมการ นางราตรี เขียวรอด กรรมการ และ ผศ.ฑาทิพย์ อาจชมภู กรรมและเลขานุการ มี น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ช่วงเช้าดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ สพ.ญ.ดร. เมธาสุ จันทร์รอด สพ.ญ.สินีนาฏ เข็มบุบผา ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย และ ผศ.ดร.อุมาพร ขิมมากทอง อาจารย์ประจำหลักสูตร ช่วงบ่ายดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร(ต่อ) และได้มีการสัมภาษณ์ ประธานหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร ตัวแทนนักศึกษาปัจจุบัน ตัวแทนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา และตัวแทนผู้ประกอบการ/นายจ้าง จากคณะกรรมการ ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย