สัมมนาวิชาการ

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศครีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมกับ บริษัท กิบไทย จำกัด จัดงานสัมมนา เรื่อง Absolute & Relative Quantification on the Magnetic Induction Cycler (MIC) Real Time PCR โดย คุณพิชิตพล จันทร์เอียด Technical Application Speciallist (Molecular Biology Products ) บริษัท กิบไทย จำกัด เป็นวิทยากรในการบรรยาย มีอาจารย์และนักวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังการสัมมนา ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศครีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช