ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนารีรัตน์ นวลฤกษ์ นักศึกษาวิชาเอกสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ผ่านฝึกงาน ณ ห้องปฏิบัติการโภชนศาสตร์คลินิคทางสัตวแพทย์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนารีรัตน์ นวลฤกษ์ นักศึกษาวิชาเอกสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ผ่านฝึกงาน  ณ ห้องปฏิบัติการโภชนศาสตร์คลินิกทางสัตวแพทย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ถึงวันที่ 20 ตุลาคม 2562 และขอขอบคุณอาจารย์สุภิญญา ชูใจ อาจารย์ประจำห้องปฏิบัติการโภชนศาสตร์คลินิกทางสัตวแพทย์ ที่ดูแลนักศึกษาในการฝึกงานครั้งนี้