วันที่ 3 ม.ค. 2563 ผู้บริหารและบุคลากรมหา'ลัยแพะนานาชาติ (โครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่างสภาการศึกษาจังหวัดกระบี่และคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย) และผู้บริหารและบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ ศรีผ่องฟาร์ม ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ˆ