วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2563 บุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมจัดนิทรรศการในการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 5 (NSCIC2020) ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช