ในวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 มหา'ลัยแพะนานาชาติ (โครงการภายใต้ความร่วมมือระหว่างสภาการศึกษาจังหวัดกระบี่และคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช) จัดอบรมหลักสูตร “การบันทึกเเละวิเคราะห์ข้อมูลผลผลิตฟาร์มเเพะ” รุ่นที่ 1/2563 ณ ศูนย์วิทยบริการ มหาวิทยาลัยอันดามัน (ม.เกษตรศาสตร์เดิม) ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ และ อ.น.สพ.สาทร โชติโกวิท เป็นวิทยากร โดยการจัดอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเกษตรกรในพื้นที่เป็นอย่างดี โดยมีเกษตรกรเข้าร่วมอบรมเป็น จำนวน 45 คน