ภาพบรรยากาศพิธีเปิดงานทุ่งใหญ่เกษตรแฟร์ มทร.ศรีวิชัยวิชาการ ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-16 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีนายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี โดยภายในงานมีการแสดงนิทรรศการและผลงานของนักศึกษาจากคณะต่างๆมากมาย รวมทั้งมีการแสดงนิทรรศการของ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช