ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 มีการแข่งขันประกอบอาหารจากเนื้อโค (สเต็ก เนื้อปิ้งหรือย่าง) ในงานทุ่งใหญ่เกษตรแฟร์ มทร.ศรีวิชัย วิชาการ 2563 ณ ลานหน้าสาขาสัตวศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ทุ่งใหญ่ โดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้างและอ.สพ.ญ.กัตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม โดยทีมที่ชนะได้รับเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตรทั้งหมด 3 ทีม