วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 หน่วยสัตวแพทย์เคลื่อนที่และพัฒนาชนบท คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับ อบต.เกาะขันธ์ ออกหน่วยบริการสุขภาพสัตว์ ในงานผลผลิตทางการเกษตรของดีตำบลเกาะขันธ์ ครั้งที่ 17 ณ อบต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช โดยมีอาจารย์และนายสัตวแพทย์เข้าร่วมจำนวน 9 คน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 34 คน และนักศึกษาชั้นปีที่ 5 จำนวน 13 คน ให้บริการฉีดวัคซีนให้กับสุนัขและแมวจำนวน 42 ตัว และทำหมันให้กับสุนัขและแมวจำนวน 23 ตัว โดยแบ่งเป็นสุนัขเพศเมียจำนวน 4 ตัว แมวเพศเมียจำนวน 17 ตัวและแมวเพศผู้จำนวน 2 ตัว