เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2563 สโมสรนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ขาวให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ครั้งที่ 10 เพื่อให้นักศึกษาสัตวแพทย์ทุกคนตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนและสร้างขวัญกำลังใจแก่นักศึกษาโดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีผู้ก่อตั้ง อาจารย์และ นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้