ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนทุ่งใหญ่เฉลิมราชอนุสรณ์ รัชมังคลาภิเษก และโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนทุ่งใหญ่เฉลิมราชอนุสรณ์ รัชมังคลาภิเษก จำนวน 1 คน และโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช จำนวน 1 คน ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในการทำงานวิชาชีพในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ฝึกประสบการณ์ในการทำงานด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ในระหว่าง 16 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2563 เป็นเวลา 10 วัน โดยมี สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ได้จัดโปรแกรมการฝึกประสบการณ์ให้กับนักเรียนโรงเรียนทุ่งใหญ่เฉลิมราชอนุสรณ์ รัชมังคลาภิเษก และโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราชในครั้งนี้