คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวดารารัตน์ ขำชูสงฆ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน 1 คน ที่ผ่านการฝึกงานและฝึกประสบการณ์ในการทำงาน วิชาชีพในโรงพยาบาลปศุสัตว์เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ฝึกประสบการณ์ในการทำงานด้านปศุสัตว์ ณ โรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช คณะสัตวแพทยศาสตร์ ในระหว่าง 23 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2563 โดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และสพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา จันทร์เขียว ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช จัดโปรแกรมฝึกงานให้กับนักศึกษา คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในครั้งนี้