ประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบชิงทุน Global undergraduate exchange exchange program นักศึกษาที่สนใจศึกษารายละเอียดและจัดส่งเอกสารประกอบการสมัครได้ที่ ฝ่ายบริหารและวางแผน คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564