วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 งานวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ได้จัดโครงการฝึกอบรมสัตวแพทย์ทางด้านสัตว์น้ำ (Aquatic Animal Veterinary Training Program) สำหรับนักศึกษาสัตวแพทย์ จาก James Cook University (JCU) ประเทศออสเตรเลีย ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาชีพสัตวแพทย์และวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและออสเตรเลีย โดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและอาจารย์จาก JCU และ ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย กล่าวแนะนำคณะฯ พร้อมทั้งบรรยายในหัวข้อระบบการศึกษาสัตวแพทย์และการประกอบอาชีพสัตวแพทย์ในประเทศไทย ทั้งนี้โปรแกรมกิจกรรมจะดำเนินการในระหว่างวันที่ 19 – 23 กรกฎาคม 2564