ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าเยี่ยมชมและประชุมร่วมกับคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์เพื่อหารือแนวทางการพัฒนา คณะ

วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ศ.ดร.สุวัจน์  ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าเยี่ยมชมและประชุมร่วมกับคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์เพื่อหารือแนวทางการพัฒนา คณะ ให้ มีความมั่งคงและพัฒนาในด้านต่างๆ โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะผู้บริหาร บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย