โคงการการจัดการสุขภาพสัตว์และการเพิ่มคุณภาพสินค้าปศุสัตว์กิจกรรมย่อยที่ 1 อบรมอาสาเกษตรกรทางด้านการจัดการสุขภาพสัตว์

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ .2564 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลเคร็ง จัดโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)กิจกรรมที่ 1 การจัดการสุขภาพสัตว์และการเพิ่มคุณภาพสินค้าปศุสัตว์กิจกรรมย่อยที่ 1 อบรมอาสาเกษตรกรทางด้านการจัดการสุขภาพสัตว์  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลเคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิด สพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา จันทร์เขียว เป็นวิทยากรให้ความรู้ มีเกษตรกรผู้สนใจเข้าร่วมจำนวน 30 คน