วันที่ 29 พ.ย.64 ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยด อาจารย์ประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้เข้าร่วมการประกวดกิจกรรม "ตำบลดีเด่นตามแนวปฏิบัติ" ภายใต้โครงการยกระดัยเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ระดับมหาวิทยาลัย ของพื้นที่ตำบลเคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช โดยเป็นตำบลที่ทางคณะสัตวแพทยศาสตร์รับผิดชอบ ซึ่งจัดโดยสำนักจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีตำบลที่รับผิดชอบโดยหน่วยงานในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 17 ตำบล ในระหว่างวันที่ 29-30 พ.ย.64