ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชุมเพื่อปรึกษาหารือ งานบริการวิชาการและวิจัยของคณะ การจัดตั้ง Center of Tropical Veterinary Medicine,CTVM และการเชื่อมโยงสินค้าเกษตรและปศุสัตว์ระหว่างไทย-จีน

วันที่ 3  ธันวาคม พ.ศ. 2564 ศ.ดร.สุวัจน์  ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประชุมร่วมกับ ศ.กิตติคุณพีระศักดิ์  จันทร์ประทีป รศ.ประชีพ  ชูพันธ์ เภสัชกรนัคนันท์  ชิตอรุณ น.สพ.สาทร โชติโกวิท ที่ปรึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.นสพ.ธีระวิทย์  จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และคณาจารย์ เพื่อปรึกษาหารือ งานบริการวิชาการและวิจัยของคณะ  การจัดตั้ง Center of Tropical Veterinary Medicine,CTVM และการเชื่อมโยงสินค้าเกษตรและปศุสัตว์ระหว่างไทย-จีน โดยผ่านทางรถไฟความเร็วสูง (ลาว-จีน)  ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting