ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรวิภา โมอ่อน จากโรงเรียนเทศบาล 4 จ.สุราษฎร์ธานี ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในการทำงานวิชาชีพในโรงพยาบาลสัตว์ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรวิภา โมอ่อน จากโรงเรียนเทศบาล 4 จ.สุราษฎร์ธานี ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในการทำงานวิชาชีพในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ฝึกประสบการณ์ในการทำงานด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 - 8 ธันวาคม 2564 เป็นเวลา 10 วัน โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี และอ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ผู้อำนวยการศูนย์ชันสูตรและวิฉัยโรคสัตว์ ได้มอบประกาศนียบัตร และจัดโปรแกรมการฝึกประสบการณ์ให้กับนักเรียนโรงเรียนโรงเรียนเทศบาล 4 ในครั้งนี้