คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสตรีทุ่งสง โรงเรียนเสม็ดจวนวิทยาคม และโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนางสาวนพธีรา สมัครกิจ นางสาวณัฏฐ์วลัยกร รอดสีเสน นางสาววรัชญา เมฆสว่าง และนางสาวณัฐชา ยวญเจริญ นักเรียนจากโรงเรียนสตรีทุ่งสง นางสาวก่องกาญจน์  แก้วเรือง นักเรียนจากโรงเรียนเสม็ดจวนวิทยาคม และนายภูมิพงศ์ เกื้อหนุน นักเรียนจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ระหว่างวันที่  14 - 25 มีนาคม 2565  เป็นระยะเวลา 10 วัน โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี และอ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ผู้อำนวยการศูนย์ชันสูตรและวินิจฉัยโรคสัตว์  ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีทุ่งสง โรงเรียนเสม็ดจวนวิทยาคม และโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ในครั้งนี้