ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภัสราภรณ์ คงนคร นางสาวเบญญาภา เรืองจันทร์ นางสาวณัฐมล เขียวเหลือ นายชยพล มีบัว นักเรียนจากโรงเรียนทุ่งสง ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวลักษณ์มี สันลักษณ์ นายภควัต นักการรอง นางสาวพรสุภา เรืองมี  นักเรียนจากโรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 2 - 9 พฤษภาคม 2565 เป็นระยะเวลา 7 วัน โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.วีภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ผู้อำนวยการศูนย์ชันสูตรและวินิจฉัยโรคสัตว์  ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง ในครั้งนี้