ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภัทนีย์ จิตละเอียด และ นางสาวหนึ่งฤทัย ทองเที่ยง นักเรียนจากโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภัทนีย์ จิตละเอียด และ นางสาวหนึ่งฤทัย ทองเที่ยง  นักเรียนจากโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา  ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 2 - 10 พฤษภาคม 2565 เป็นระยะเวลา 8 วัน โดยมี อ.สพ.ญ.ดร.มธุรส สุวรรณเรืองศรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์เล็กไสใหญ่ สพ.ญ.ลดาวัลย์ สุวรรณโมกข์ นายสัตวแพทย์ อ.สพ.ญ.ซาราห์ นิแอ อาจารย์ ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา ในครั้งนี้