วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 ประธานและคณะทำงานจากสหกรณ์การเกษตรสร้างชาติตรัง จำกัด เข้าปรึกษาหารือกับคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ด้านการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างคณะและสหกรณ์ในการจัดตั้งศูนย์ถ่ายทอดนวัตกรรมการเลี้ยงสัตว์สู่ชุมชน ศูนย์การเรียนรู้ วิจัย และพัฒนานวัตกรรมอาหารสัตว์เศรษฐกิจ โดยมีเป้าหมายในการเป็นแหล่งเรียนรู้หรือตลาดวิชาการของเกษตรกร ชุมชน ณ ห้องประชุม1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย