วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "จุดสูงสุดของการเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย" โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวเปิดงานและเป็นวิทยากรบรรยายร่วมกับ ศาสตราจารย์กิตติคุณพีระศักดิ์  จันทร์ประทีป อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.รุ่งโรจน์ ธนาวงษ์นุเวช อดีตคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อให้คณาจารย์และบุคลากรมีความรู้ทางด้านการขอตำแหน่งทางวิชาการ ณ ห้องบรรยาย 3 อาคารโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  และผ่านระบบ Zoom Meeting มีบุคลากรเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ จำนวน 66 ท่าน