วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมประชุมหารือโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T for BCG) โดยมี ผศ.น.สพ. ธีระวิทย์  จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ บุคลากรของคณะฯ และตัวแทนของตำบลที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 5 ตำบล ได้แก่ ตำบลเคร็ง อำเภอชะอวด ตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ ตำบลนากะชะ อำเภอฉวาง ตำบลทุ่งสัง อำเภอทุ่งใหญ่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T for BCG) ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย