คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติ เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะ ชิ้นส่วนแพะและเนื้อแพะเสียบไม้ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิคด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลปริก

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติ เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะ ชิ้นส่วนแพะและเนื้อแพะเสียบไม้ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิคด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.น.สพ.ธีระทิทย์  จันทร์ทิพย์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย กล่าวเปิดการอบรม ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับฟังการบรรยายหัวข้อ การผลิตเนื้อแพะให้ได้คุณภาพและมีมูลค่าสูง วิทยากรโดย ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง และรับฟังการบรรยายหัวข้อ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อแพะ วิทยากรโดย ผศ.จรีพร เชื้อเจ็ดตน อาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมการเกษตร ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ และฝึกปฏิบัติการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อแพะ ณ คณะอุตสาหกรรมการเกษตร โดยมี สพ.ญ.กัตติเนตร สกุลสวัสดิพันธ์ ร่วมเป็นวิทยากร มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน 20 คน