คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปิฌามาศ เทพแก้ว  นางสาวถิรดา เสียงเพราะ นางสาวธนัญชนก นาคาลักษณ์  นางสาวธิดารัตน์ ทองเทพ นักเรียนจากโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช  และนางสาวพัณภษา แก้วชูใส  นางสาวพรนภ์ส ประมวล จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน - 7 ตุลาคม 2565 เป็นระยะเวลา 10 วัน และระหว่างวันที่ 3 กันยายน - 7 ตุลาคม 2565 เป็นระยะเวลา 5 วัน ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย  โดยมี อ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต ผู้อำนวยการศูนย์ชันสูตรและวินิจฉัยโรคสัตว์  ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนจากโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราชและโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้  ในครั้งนี้