คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงาน ในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ นายธฤต สุวรรณโรจน์ นายศุภกร สุขสลัก นางสาวนัทธมน วรรโณ นายชยพล มีบัว  นายณัฐพล เขียวเหลือ นางสาวภัศราภรณ์ คงนคร นางสาวเบญญภา เรืองจันทร์ นักเรียนโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยและโรงเรียนทุ่งสง ที่ผ่านการศึกษาดูงานและฝึกประสบการณ์ในโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อเรียนรู้ลักษณะงานในการทำงานของวิชาชีพสัตวแพทย์ด้านต่างๆ ระหว่างวันที่ 3 - 18 ตุลาคม 2565 เป็นระยะเวลา 10 วัน ณ โรงพยาบาลสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย  โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัยและโรงเรียนทุ่งสง ในครั้งนี้