คณบดี อาจารย์และบุคลากร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมถ่ายรูปและมอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับ อ.น.สพ.ดร.อลงกรณ์ มหรรณพ ในโอกาสที่ได้รับพระราชทาน “สัตวแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์”จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563  โดย อ.น.สพ.ดร.อลงกรณ์ มหรรณพ ได้ให้เกียรติมาเป็นอาจารย์พิเศษ สอนนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ตั้งแต่เริ่มจัดตั้งจนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลา 14 ปี ซึ่งได้ผลิตบัณฑิตสัตวแพทย์ ออกมารับใช้สังคมมากมาย และทุกวันนี้ อ.น.สพ.ดร.อลงกรณ์ มหรรณพ ยังทำหน้าที่เป็นหมอรักษาช้างมากกว่า 30,000 ครั้ง ในระยะเวลา 40 ปี