วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผศ.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม และ ผศ.อุดร นามเสน ได้เดินทางมายังคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ เพื่อร่วมประชุมและตรวจราชการเพื่อติดตามความก้าวหน้าในการบริหารจัดการองค์กรตามภารกิจของมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุมการบริหารทรัพย์สินที่ก่อให้เกิดรายได้ ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย