คณะสัตวแพทยศาสตร์ ยินดีต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ Universitas Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย ที่เดินทางมาฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพสัตวแพทย์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ยินดีต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากคณะสัตวแพทยศาสตร์  Universitas Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย ที่เดินทางมาฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพสัตวแพทย์ ระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน - 9 ธันวาคม 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี รองคณบดี คณาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย