แสดงความยินดีกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ Universitas Brawijaya, Malang, Indonesia ที่ผ่านการศึกษาดูงาน และฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวแพทย์

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย แสดงความยินดีกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน
จาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ Universitas Brawijaya, Malang, Indonesia จำนวน 6 ราย ได้แก่
1.Miss Fadhilla Putri Wilujeng
2.Mr.Hendra Surawijaya
3.Miss Asyrafun Nisa
4.Miss Mifta Rizqina Amalia
5.Miss Aura Khorrisa
6.Mr.Labib Robani Muhammady ที่ผ่านการศึกษาดูงาน และฝึกประสบการณ์วิชาชีพสัตวแพทย์ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 - 10 ธันวาคม 2565 เป็นระยะเวลา 27 วัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร รวมถึง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย พร้อมด้วย สพ.ญ.ซาราห์ นิแอ ร่วมแสดงความยินดี (confetti ball)#VetRUTS #GoSouthPolicy