แสดงความยินดีกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ Faculty of Animal Science and Veterinary Medicine, Nong Lam University, Vietnam ที่ผ่านการร่วมปฏิบัติงานวิจัยทางด้านสัตวแพทย์

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย แสดงความยินดีกับนักศึกษาแลกเปลี่ยน
จาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ Faculty of Animal Science and Veterinary Medicine, Nong Lam University, Vietnam จำนวน 2 ราย ได้แก่
1.Miss Nguyen Nhu Ngoc
2.Mr.Tran Minh Loc
ที่ผ่านการร่วมปฏิบัติงานวิจัยทางด้านสัตวแพทย์ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2565 - 9 ธันวาคม 2565 เป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร รวมถึง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย พร้อมด้วย สพ.ญ.ซาราห์ นิแอ ร่วมแสดงความยินดี