คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับ Michael Gibbs และ Hannah Bryett นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก College of Public Health Medical and Veterinary Sciences,James Cook Universiy ประเทศออสเตรเลีย ที่ผ่านการฝึกประสบการณ์ทางด้านสัตว์น้ำ ระหว่างวันที่ 19 - 30 ธันวาคม 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร  พร้อมด้วย สพ.ญ.ดร.วิรัลฐิตา โบห์มัน สพ.ญ.ดร.กิติกานต์ สกุณา ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
#คณะสัตวแทยศาสตร์มทรศรีวิชัย
#VetRUTS