วันที่ 14 มกราคม 2566 สโมสรนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ เทศบาลตำบลทุ่งสัง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ภายในงาน มีการจัดบูธแจกของขวัญและเล่นเกมส์ร่วมกับเด็กๆที่มาร่วมงาน โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของคณะฯ เข้าร่วมจำนวน 33 คน
#คณะสัตวแพทยศาสตร์มทรศรีวิชัย #VetRUTS