วันที่ 23 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย นายชณัต แจ่มจันทา ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ และนางภัชราภา แจ่มจันทา รองประธานกรรมการบริหารบริษัท ลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อร่วมกันพัฒนา และวิจัยเวชศาสตร์การผลิตไก่เนื้อครบวงจรระหว่าง คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ บริษัท ลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ ณ ห้องประชุม 2 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช